Dịch vụ HÚT HẦM CẦU

Cách đặt bể phốt trong nhà hợp phong thủy và những điều cần tránh

Nhiều người lầm tưởng rằng, việc đặt bể phốt ở vị trí nào trong căn nhà cũng đều được không ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy! Yếu tố hợp phong thủy trong việc thiết kế vị trí của bể phốt trong nhà ở là điều cực kỳ quan trọng.
Nhiều gia đình hiện nay thường tận dụng phần móng ngầm của căn nhà để xây bể chứa nước, bể phốt để tiết kiệm diện tích và tận dụng không gian. tuy nhiên, những chuyên gia phong thủy, tử vi trọn đời cho rằng, cần cân nhắc kỹ khi đặt bể nước kiểu này.

Khi đặt vị trí bể phốt, cần tránh phạm phải các cấm kỵ dưới đây:
– Không được đặt bể nước, bể phốt ở sơn chủ. Sơn chủ tức là phần “lưng” của ngôi nhà (tòa nhà hoặc khu nhà), đối xứng với sơn chủ chính là hướng nhà. Ví dụ, khi nói nhà có hướng Bắc – Nam tức “lưng” nhà ở hướng Bắc còn mặt tiền ở hướng Nam.
– Không được đặt bể nước, bể phốt tại cung đào hoa, nếu không sẽ phạm phải thế sát “đào hoa phiếm thủy”, trường hợp này nếu như xem tuổi vợ chồng không được tốt nhất thì có thể gây sóng gió cho gia đình hoặc tệ nạn xã hội.
– Không được đặt bể nước, bể phốt tại cung Ngọ vì sẽ phạm vào thế thủy hỏa tương khắc, có thể gây những bệnh về tai, mắt, tiền đình.
– Không được kê bể nước, bể phốt tại cung Khôn (Tây Nam) và cung Cấn (Đông Bắc) vì sẽ phảm vào thế Thủy Thổ tương khắc. Thế này có thể làm cho người trong nhà mắc những bệnh về tì vị, thận, đường tiêu hóa… các người phải chịu tổn hại nhiều nhất thường là mẹ già, phụ nữ lớn tuổi hoặc người con trai thứ trong gia đình.
Theo phong thủy thì ta nên đặt bể phốt theo một số hướng dẫn dưới đây:
– Nên đặt bể nước, bể phốt trên các thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm và Quý. Vì theo phong thủy “vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ” (tức là mọi dòng nước đều đi theo thiên can). Sở dĩ hai thiên can Mậu và Kỷ không nên đặt bể nước, bể phốt là vì có ngũ hành thuộc Thổ, nếu đặt tại đây sẽ phạm “Thổ khắc Thủy”.
– Nếu bể nước đặt chính giữa phòng khách gia chủ cần xem xét vị trí phòng khách trong tổng thể căn nhà hoặc tòa nhà để từ đó định rõ tốt nhất xấu. Cụ thể, khi chia chiều dài căn nhà ra làm 3 phần, nếu phòng khách nằm hẳn ở phần trước hoặc phần sau nhà thì việc đặt bể nước ngầm trung tâm phòng khách chưa hẳn đã xấu về phong thủy. Và nếu bể nước lại nằm trọn ở cung xấu so với tuổi của gia chủ thì gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG URENCO SỐ 1 HÀ NỘI
Thông Bể Phốt - Thông Tắc Cống - Xe Hút Bể Phốt -Không Đục Phá
Chúng tôi cam kết khách hàng là thượng đế phát triển của công ty đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng sự hợp tác của khách hàng là thành công của chúng tôi

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT

Gọi ngay Hotline 0855 999 525 để có giá hợp lý
Đội Ngũ Kỹ Thuật Của Chúng Tôi Phục Vụ Khắp Thành Phố - Nhanh- sạch có mặt sau 30phút

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


TƯ VẤN 24/7


Bộ phận kinh doanh:

Tư Vấn: 0855 999 525

Văn Phòng : 0855 999 525


HƯỚNG DẪN HÚT BỂ PHỐT


RÚT BỂ PHỐT


0855 999 525

0981 482 014