Dịch vụ HÚT HẦM CẦU

Khắc phục sự cố bể phốt chỉ trong vòng 10 phút tại hút bể phốt Tây Hồ

Hiện nay mật độ dân số ngày càng gia tăng, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội thì đó là vấn đề chính gây ra sự xả thải vượt quá mức cho phép đã được quy định. Đồng thời nó gây nên những sự cố phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của chính con người như: tắc cống, tràn ống nước thải, tắc bể phốt, sốc nước bể phốt tràn ngược vào nhà vệ sinh…Quả thực đây là những vấn đề khiến mọi người rất khó chịu. Bởi vậy để khắc phục nhanh, gọn giúp người dân không còn phải đối mặt với những tình trạng như trên thì dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sự tiện lợi khi đến với hút bể phốt Tây Hồ là khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp để kiểm tra sự cố gặp phải, sau đó nhân viên chuyên môn sẽ kịp thời tư vấn về việc giải quyết sự cố sao cho hợp lý. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu, sau khi được tư vấn, tổ kỹ thuật sẽ đưa máy móc đến và bắt đầu ngay công việc. Được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ bất ngờ hơn khi chỉ trong vòng 10 phút chúng tôi đã có thể hoàn thành, kết thúc các công đoạn của hút bể phốt. Tùy vào tình trạng tắc, tràn bể phốt của từng gia đình thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khác nhau để khắc phục được một cách tốt nhất.
Với tình trạng tràn bể phốt phổ biến thì giải pháp nhanh nhất của đội kỹ thuật sẽ tiến hành là đưa vòi chuyên hút các dung dịch bể phốt vào đường dẫn và bắt đầu khởi động máy hút. Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh khác như: làm trắng, tẩy rửa bể phốt, tạo mùi, tái tạo các vi sinh phân hủy…cũng chỉ trong vài phút. Bể phốt quá sức chứa bị tràn thậm chí dẫn đến tắc nghẽn khiến um mùi hôi thối trong gia đình bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian nhanh gọn cho khách hàng.
Chúng tôi đã thử rất nhiều bài test từ khách hàng và cũng đã được mọi người đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.  Vì vậy đội ngũ nhân viên sẽ ngày càng có trách nhiệm với từng sản phẩm của quý khách. Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ của chúng tôi để cùng trải nghiệm.
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG URENCO SỐ 1 HÀ NỘI
Thông Bể Phốt - Thông Tắc Cống - Xe Hút Bể Phốt -Không Đục Phá
Chúng tôi cam kết khách hàng là thượng đế phát triển của công ty đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng sự hợp tác của khách hàng là thành công của chúng tôi

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT

Gọi ngay Hotline 0855 999 525 để có giá hợp lý
Đội Ngũ Kỹ Thuật Của Chúng Tôi Phục Vụ Khắp Thành Phố - Nhanh- sạch có mặt sau 30phút

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


TƯ VẤN 24/7


Bộ phận kinh doanh:

Tư Vấn: 0855 999 525

Văn Phòng : 0855 999 525


HƯỚNG DẪN HÚT BỂ PHỐT


RÚT BỂ PHỐT


0855 999 525

0981 482 014