Dịch vụ HÚT HẦM CẦU

Thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp chất lượng và đơn giản

Thông hút bể phốt là một trong những dịch vụ thiết yếu đối với các hộ gia đình, gia đình bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng này chưa? Nếu đã gặp rồi chắc hẳn bạn đã hiểu cảm giác vô cùng khó chịu, bực tức khi nước thải sinh hoạt trong gia đình không thể thoát đi được mà đọng lại trong nhà, bể phốt thì bị trào lên bốc mùi khó chịu.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu vềmột trong những cách thông tắc bể phốt đó là dùng khoan dây cáp. Trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần phải nhớ một số điều cơ bản cần phải được thực hiện trước khi sử dụng khoan dây cáp làm sạch tự hoại, bồn cầu, nhà vệ sinh như: không xả tràn bồn cầu, sử dụng giấy, khăn tắm, khăn lau thấm rẻ thải nếu đổ; bật quạt thông gió để hút mùi khó chịu từ sự cố tràn chất thải, bị che khuất.

 Bạn cần phải mua các công cụ khoan chuyên dụng cho truyền thông cáp nhà vệ sinh, găng tay vệ sinh. 
Khoan dây cáp là một trong những  việc sử dụng linh hoạt các công cụ thiết kế đặc biệt để xử lý thông tắc toilet, bệ poker, nhà vệ sinh và thường được sử dụng trong quá trình bể phốt của chúng tôi. Cáp khoan sẽ không gây tổn hại cho thiết bị vệ sinh nhà của bạn và hiệu quả của nó cung cấp rất cao.
Trước tiên, bạn đeo găng tay, mặt nạ trước khi thực hiện việc vệ sinh bể tự hoại khi nó bị tắc.Tiếp theo, bạn chèn cáp vào bên trong của bể tự hoại, và chỉ cần đẩy bạn thực hiện cả quay kim đồng hồ theo (về phía bên trong đường ống thải) để xua tan chất thải, các chướng ngại vật làm tắc nghẽn đường ống thải.
Nếu trong quá trình chuyển chỉ cần đẩy dụng cụ khoan cáp được tìm thấy nước thải không tiêu hóa được trở lại cảm giác quay là rất khó khăn, bạn phải xoay ngược cáp cáp và kéo ra. Sau đó, bạn lại thực hiện từ spin đầu và dây đẩy trong họ, nhẹ nhàng bên trong.
Bạn sẽ thực hiện hành động này một vài lần, để xem lượng nước dành dần dần, nút chuyển đổi lối ra, bạn nhấn vào nút thêm vài lần xả thải ra đi một cách dễ dàng.
Công ty vệ sinh môi trường uURENCO số 1 Hà Nội tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các  dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa, hút bể phốt…Hiện nay, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã có chi nhánh ở hầu khắp các tuyến phố thuộc các quận, huyện của Hà Nội: hút bể phốt tại hà đônghút bể phốt cầu giấy, hút bể phốt tại ba đình, … nhằm phục vụ một cách nhanh chóng và tạo nên sự tiện lợi cho các hộ gia đình, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu mất thời gian của quý khách hàng.
Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


TƯ VẤN 24/7


Bộ phận kinh doanh:

Tư Vấn: 0855 999 525

Văn Phòng : 0855 999 525


HƯỚNG DẪN HÚT BỂ PHỐT


RÚT BỂ PHỐT


0855 999 525

0981 482 014